Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công và kinh doanh các vật tư, thiết bị phục vụ việc xây dựng các công trình giao thông (cầu, hầm), công trình nhà cao tầng và các công trình xây dựng công nghiệp.

Đồng Tâm là “người bạn” đồng hành với hàng nghìn nhà thầu và các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những hạng mục, vật tư cùng những thiết bị ngành giao thông được sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn, đáp ứng về chất lượng và tiến độ.

GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ lãnh đạo tài ba, kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn được khách hàng là các chủ đầu tư gửi gắm niềm tin và đánh giá cao sau khi nghiệm thu công trình.

Thi công sơn kẻ đường bằng sơn nhiệt dẻo

Công ty trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường theo tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Toàn bộ các công trình trước khi bắt tay vào thực hiện, đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát và lên kế hoạch thi công hoàn chỉnh nhất. Điều này đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đáp ứng mọi tiêu chuẩn của chủ đầu tư.

Với nguồn vốn đầu tư ổn định, Đồng Tâm luôn tự thực hiện toàn bộ công trình từ những khâu đầu tiên đến khi bàn giao cho khách hàng. Tuyệt đối không có trường hợp mua bán công trình. Chính vì vậy, các chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về tính ổn định và chất lượng của dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm sẽ không ngừng nỗ lực phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu và sử dụng hợp lý các nguồn lực. Bên cạnh đó, công ty luôn nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết mạnh mẽ hơn về công nghệ, tài chính và thị trường nhằm mang đến những giá trị cốt lõi nhất đến với khách hàng.

Xây dựng đội ngũ từ lãnh đạo đến nhân viên có bản lĩnh, chuyên nghiệp với sự am hiểu và nỗ lực cống hiến. Luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới, chấn chỉnh tổ chức và mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến vào khâu sản xuất, thi công.

Phát triển đa dạng hóa dịch vụ và cung cấp sản phẩm, nguyên vật liệu với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Áp dụng tiến bộ, khoa học kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất và giảm thời gian thi công. Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành mang tính đột phá, đào tạo cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ. Các sản phẩm phục vụ cho công trình cầu, công trình hầm, nhà cao tầng bao gồm:

  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu giao thông (Sơn phản quang hệ dẻo nhiệt, Sơn phản quang trắng đỏ,…)
  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu công nghiệp (Sơn Epoxy, Sơn tín hiệu nhà xưởng,…)
  • Sản xuất, thi công hạng mục ATGT: Biển báo hiệu đường bộ, hộ lan tôn sóng, hàng rào, dải phân cách bằng thép và các hạng mục cơ khí giao thông khác
  • Cung cấp các thiết bị ATGT: Đèn tín hiệu giao thông, mắt phản quang, Cọc tiêu phản quang,…
Gia công & sản xuất hộ lan – tôn sóng các loại

“Muốn đi nhanh – hãy đi một mình, muốn đi xa – hãy đi cùng nhau”. Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và hưởng lợi ích cùng khách hàng để đạt mục tiêu công việc một cách hiệu quả nhất. Hãy đồng hành cùng chúng tôi!