0938 455 288

Cọc tiêu chóp nón là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng rất phổ biến. Ngoài dùng cho các tuyến đường, cọc tiêu còn được ứng dụng trong các công trình xây dựng, bãi đậu xe,…

Bởi tính ứng dụng cao nên cọc tiêu chóp nón có nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bài viết này xin gửi đến bạn thông tin về các loại cọc tiêu giao thông hình chóp hiện có trên thị trường và báo giá cọc tiêu tại công ty Đồng Tâm.

1. Đặc điểm của cọc tiêu

 • Cọc tiêu giao thông chóp nón có vòng tròn trên chóp có thể dễ dàng luồn dây làm hàng rào cảnh báo và di chuyển dễ dàng.
 • Cọc tiêu sử dụng để phân làn đường, phân làn giao thông. Ngoài ra còn làm ranh giới hàng rào cảnh báo giao thông cho các công trình hoặc sửa chữa đường xá, công trường…
 • Cọc tiêu chóp nón có thể đứng chắc chắn dưới mặt đường mà không cần bắt vít xuống đường như đa số các cọc tiêu hình trụ.

Cọc tiêu chóp nón

2. Các loại cọc tiêu chóp nón

Để phân loại cọc tiêu chóp nón, ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, người ta thường phân loại dựa trên thiết kế và chất liệu sản phẩm.

2.1. Dựa vào thiết kế

 • Cọc tiêu không quai: Được thiết kế với phần thân có hình chóp tam giác tròn, phần đế hình vuông để giúp cọc có thể dễ dàng đứng vững. Sử dụng cọc tiêu chóp nón ta không cần bắt thêm vít để cố định cọc tiêu.
 • Cọc tiêu có quai: Có thiết kế tương tự như cọc tiêu không quai nhưng được đính thêm quai tròn trên đỉnh đầu. Phần quai này có giúp kết nối các thanh song chắn để tạo thành hàng rào khi cần thiết.
 • Cọc tiêu chóp nón co rút: Thiết kế này cho phép cọc tiêu được xếp lại gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng. Cọc tiêu co rút thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi công vì giúp tiết kiệm được diện tích trong kho vật tư và dễ dàng vận chuyển.

2.2. Dựa vào chất liệu

 • Cọc tiêu bằng nhựa: Cọc tiêu chóp nón được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp. Chất liệu nhựa này an toàn cho môi trường và không gây nguy hiểm khi có tai nạn. Cọc tiêu bằng nhựa có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ xếp, dễ vận chuyển.
cọc tiêu chóp nón nhựa
Cọc tiêu bằng nhựa
 • Cọc tiêu bằng cao su: Cọc tiêu loại này được làm bằng cao su chuyên dụng nên có độ đàn hồi cực kỳ cao. Nnếu ô tô cán qua vẫn không bị hư hỏng. Do đó, cọc tiêu thường được ưu tiên sử dụng trên các tuyến đường giao thông vì đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu không may xảy ra va chạm.
cọc tiêu chóp nón cao su
Cọc tiêu bằng cao su

 

3. Kích thước phổ biến của các cọc tiêu chóp nón

Ngoài chất liệu đa dạng, cọc tiêu chóp nón còn có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng được những tính chất của các công trình xây dựng. Khi mua cọc tiêu, bạn sẽ gặp một số loại cọc tiêu với chiều phổ biến là 100cm, 75cm và 50cm.

Các loại cọc tiêu thường được gắn phản quang ở đoạn gần chóp để người đi đường có thể thấy rõ vào ban đêm. Vừa có tác dụng định hướng làn đường, vừa giúp tài xế có thể nhận biết và tránh các vị trí lắp cọc tiêu, hạn chế đâm vào gây tai nạn.

4. Báo giá cọc tiêu chóp nón

Từng loại cọc tiêu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Giá của các loại cọc tiêu sẽ phụ thuộc vào

 • Chất liệu: cao su hay nhựa
 • Kích thước: Mỗi loại kích thước tương ứng với giá thành khác nhau
 • Số lượng cọc tiêu: Khách hàng mua với số lượng càng nhiều sẽ có thêm nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện đang là đơn vị phân phối các cọc tiêu giao thông có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt được sử dụng để cảnh báo các khu vực nguy hiểm, dùng phân làn đường, rào chắn…. Cọc giao thông được đúc theo khuôn với chất liệu bằng cao su hoặc nhựa chất lượng cao, hoàn toàn không có chi tiết ghép nối, chống trơn trượt khi sử dụng và có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi lưu trữ. 

thi công cọc tiêu

Nếu quý khách cần được tư vấn về loại cọc tiêu phù hợp cho công trình và nhận báo giá chi tiết, chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại để trao đổi sớm nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

 • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
 • Email: dongtambr17@gmail.com
 • Website: www.congtydongtam.com