0938 455 288

Bạn đang tìm mua cọc tiêu giao thông cho công trình với yêu cầu chất lượng, giá rẻ và phù hợp với tính chất khu vực cần lắp đặt. Nếu bạn nắm rõ những tiêu chí dưới đây, việc chọn mua các loại cọc tiêu sẽ vô cùng đơn giản. Mời bạn tham khảo các tiêu chí chọn mua cọc tiêu ở bài viết này nhé!

1. Chọn theo mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể chọn những loại cọc tiêu khác nhau như:

  • Sử dụng cọc tiêu trong thời gian ngắn hoặc hay di dời thì cần chọn những loại cọc tiêu dễ vận chuyển, nhẹ nhàng
  • Sử dụng cố định thì cần quan tâm đến chất liệu, độ bền để đảm bảo cọc tiêu sử dụng được lâu
  • Cọc tiêu được sử dụng để phân làn giao thông thì cần chọn những loại cọc tiêu có gắn phản quang để người đi đường có thể nhận biết vào ban đêm.

2. Chọn theo chất liệu

Bạn có thể chọn mua cọc tiêu giao thông bằng nhựa, cao su hay inox. Mỗi loại chất liệu sẽ có các đặc điểm và ứng dụng khác nhau. 

2.1 Cọc tiêu bằng cao su

Cọc tiêu giao thông bằng cao su có ưu điểm là độ bền và độ đàn hồi tốt, khả năng chống trượt cao. Cọc tiêu cao su được ứng dụng cao trong các công trình xây dựng hay phân làn giao thông. Đây là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2.2. Cọc tiêu giao thông bằng nhựa

Cọc tiêu bằng nhựa có giá thành tương đối rẻ hơn các loại khác. Chất liệu này có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ di chuyển, màu sắc nổi bật dễ nhận biết từ xa. 

Cọc tiêu loại này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc đoạn đường đang sửa chữa, làm dải phân cách giữa khu vực đang thi công với các khu vực khác.

2.3. Cọc tiêu bằng inox

Cọc tiêu inox thường được thiết kế cố định, thân và đế cọc luôn phải đủ rộng để đảm bảo độ vững chãi. Mua cọc tiêu giao thông bằng inox để sử dụng làm rào chắn trong các sự kiện, tầng hầm để xe,…

Nhược điểm của chất liệu này là nặng và vận chuyển cồng kềnh.

3. Chọn mua cọc tiêu giao thông theo hình dáng

3.1. Cọc tiêu hình trụ

Cọc tiêu hình trụ được thiết kế phần chân đế có đinh vít để cố định xuống những vị trí cần lắp đặt.

Cọc hình trụ có chiều cao đa dạng, được dán miếng phản quang để cảnh báo phương tiện trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, loại cọc này còn được sử dụng cố định trong các hầm để xe để phân làn tốt hơn.

3.2. Cọc tiêu hình chóp

Cọc tiêu hình chóp, hình nón được sử dụng cho các công trình không cố định. Loại cọc này thường được lắp đặt ở những nơi cần sự linh hoạt khi phân làn như ở các công trình thi công hoặc làm rào chắn tạm thời. Thiết kế hình chóp nón có thể xếp gọn khi không sử dụng, dễ vận chuyển.

Cọc tiêu hình chóp thường để phân làn các khu vực thi công

4. Nơi mua cọc tiêu giao thông uy tín

Bên cạnh việc xác định các mục đích, loại cọc tiêu thì việc lựa chọn thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn những cọc tiêu giao thông có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để mua được sản phẩm chất lượng, uy tín, bạn nên chọn mua tại những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị an toàn giao thông có thương hiệu lâu đời. 

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm là một trong những đơn vị phân phối cọc tiêu giao thông đủ loại, có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các khu vực thi công. Đội ngũ thi công, lắp đặt cọc tiêu giao thông của công ty Đồng Tâm với chuyên môn cao, sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp để công trình của quý khách được hoàn thiện tốt ưu.

Thi công cọc tiêu ở công ty Đồng Tâm
Thi công cọc tiêu ở công ty Đồng Tâm

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại để phục vụ quý khách với những chính sách hấp dẫn.

Mọi chi tiết, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

  • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
  • Email: dongtambr17@gmail.com
  • Website: www.congtydongtam.com