0938 455 288

Với nhiều năm kinh nghiệm về thi công sơn bê tông, công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm luôn có những gói dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và mức giá thành phù hợp. Bất cứ khi nào quý khách cần tư vấn về dịch vụ thi công sơn bê tông và cầu đường, hãy liên hệ chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty và các lĩnh vực thi công cũng như lý do vì sao Đồng Tâm luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác.

Về công ty Đồng Tâm

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm có trụ sở chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện nay chúng tôi đã phát triển hơn 100 dự án cùng 1000 đối tác lớn nhỏ trong nước. 

Các dự án do Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm chúng tôi thực hiện trải dài khắp khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bình Dương,  Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và cả Hà Nội. 

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ. Các sản phẩm phục vụ cho công trình cầu, công trình hầm, nhà cao tầng bao gồm:

  • Thi công Sơn bê tông dải phân cách, sơn vạch kẻ đường
  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu giao thông (Sơn phản quang hệ dẻo nhiệt, Sơn phản quang trắng đỏ,…)
  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu công nghiệp (Sơn Epoxy, Sơn tín hiệu nhà xưởng,…)
  • Sản xuất, thi công hạng mục ATGT: Biển báo hiệu đường bộ, hộ lan tôn sóng, hàng rào, dải phân cách bằng thép và các hạng mục cơ khí giao thông khác
  • Cung cấp các thiết bị ATGT: Đèn tín hiệu giao thông, mắt phản quang, Cọc tiêu phản quang,…

 

Sơn bê tông Đồng Tâm – dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sơn bê tông, Đồng Tâm tự hào mang đến cho quý khách những gói dịch vụ sơn bê tông chất lượng. Chúng tôi được nhiều đối tác tin dùng bởi các yếu tố về nhân sự và quy trình thi công chặt chẽ.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo chuyên môn cao, kiến thức nền tảng về cầu đường vững chắc và có tinh thần học hỏi, kỷ luật tốt.

Quy trình thi công được tổ chức chặt chẽ, bám sát kế hoạch, luôn được đảm bảo kịp tiến độ bàn giao theo cam kết. Sau công trình, các bảng kê và nghiệm thu cũng được chúng tôi giao nhận nhanh chóng, không để mất thời gian quý giá của quý khách hàng.

Mức giá của gói dịch vụ phía Đồng Tâm đưa ra luôn có giá tốt nhất, phù hợp với ngân sách của quý khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

 

 

Báo giá dịch vụ sơn bê tông

Không có một mức giá chung nào cho tất cả các công trình vì phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Quý khách sẽ được Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm báo giá dựa vào từng hạng mục và khối lượng công việc cùng một số yếu tố khác. 

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hoặc để lại thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng gọi lại và tư vấn nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

  • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
  • Email: dongtambr17@gmail.com
  • Website: www.congtydongtam.com

Cảm ơn quý khách hàng và hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!