0938 455 288

Bạn đang cần mua gương cầu lồi cho xe ô tô, cho tầng hầm hay cho công trình xây dựng cầu đường. Làm thế nào để bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với yêu cầu, giá tiền hợp lý mà độ bền cao? Kinh nghiệm mua gương cầu lồi tốt sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau, việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng sẽ vô cùng dễ dàng

1. Xác định mục đích sử dụng

Gương cầu lồi có nhiều công dụng trong đời sống. Do đó, ta cần xác định đúng mục đích sử dụng để lựa chọn những loại gương với các chất liệu và kích thước phù hợp.

 • Gương được đặt ở các tuyến đường, tại góc cua giúp mở rộng góc nhìn, mở rộng tầm nhìn của những người tham gia giao thông.
 • Gương cầu lồi được lắp trong các hầm đỗ xe của toà nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại để giúp người dân dễ dàng quan sát tốt hơn khi ra vô bãi giữ xe.
 • Gương được lắp đặt trên xe ô tô, dùng như gương chiếu hậu

2. Lựa chọn theo các tiêu chuẩn

2.1. Lựa chọn theo chất liệu 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chất liệu phổ biến là bằng inoxPC.

 • Gương PC sẽ phù hợp để lắp đặt ở trong nhà. Nếu lắp gương trong nhà, bạn nên dùng loại không có mái che và lắp trực tiếp vào tường
 • Gương inox phù hợp với vị trí lắp đặt ngoài trời hơn. Lý do là vì chất liệu inox được đánh giá tốt và bền hơn PC, có thể chịu được mưa, nắng. Gương cầu lồi lắp ngoài trời nên sử dụng loại có mái che để bảo vệ mặt gương, gương nên được lắp vào cột. 
kinh nghiệm mua gương cầu lồi

2.2. Lựa chọn theo kích thước

Trên thị trường có rất nhiều loại kích thước gương cầu lồi để bạn có thể lựa chọn theo từng mục đích sử dụng. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến giá thành sản phẩm. Việc chọn loại gương có kích thước phù hợp vừa đảm bảo cho túi tiền của bạn, vừa không gây lãng phí. 

Giả dụ, bạn chỉ cần lắp đặt gương cầu lồi trong hầm giữ xe thì không nên chọn sản phẩm có kích thước lớn hoặc chọn những loại gương dùng để đặt trên các tuyến đường. Việc lựa chọn những loại gương to, vừa gây mất thẩm mỹ vì quá khổ so với vị trí lắp đặt. Thêm vào đó giá thành mua và lắp đặt lại cao trong khi bạn chỉ cần mua một chiếc gương có kích thước vừa phải với giá thấp hơn. 

kinh nghiệm mua gương cầu lồi

Một số kích thước phổ biến của gương cầu lồi là:

 • Gương D1000 (đường kính 1000mm): Có thể quan sát ở khoảng cách từ 20 – 25m.
 • Gương D800 (đường kính 800mm): Quan sát tốt ở khoảng cách từ 15 – 20m.
 • Gương D600 (đường kính 600mm): Để quan sát ở khoảng cách từ 12 – 15m.
 • Gương D450 (đường kính 450mm): Cho bạn quan sát tốt ở khoảng cách dưới 10m.

2.3. Cân nhắc độ dày mặt gương

Các loại gương cầu lồi hiện nay thường có độ dày 1.5mm hoặc 2mm. Chắc chắn độ dày 2mm sẽ có chất lượng hơn loại gương có độ dày mỏng hơn và tất nhiên giá thành cũng cao hơn.

Nếu chưa từng sử dụng gương cầu lồi hoặc chưa có kinh nghiệm mua gương cầu lồi, bạn sẽ khó phân biệt được độ dày và biết được đâu là sản phẩm chất lượng. Lúc này, bạn có tham khảo tư vấn từ các nhà cung cấp uy tín để lựa chọn.

3. Đơn vị cung cấp gương cầu lồi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị an toàn giao thông như gương cầu lồi với giá thành đa dạng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua gương cầu lồi, hãy để đội ngũ của công ty Đồng Tâm tư vấn cho bạn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, giá thành hợp lý và đúng mục đích sử dụng. 

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện tại là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị an toàn giao thông uy tín. Bên cạnh đó, Đồng Tâm còn có các dịch vụ thi công, lắp đặt gương chiếu phản ở nhiều địa điểm và tuyến đường theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn có những mức giá ưu đãi cho các khách hàng mua và sử dụng dịch vụ lắp đặt gương tại công ty.

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết hơn.

Mọi chi tiết, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

 • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
 • Email: dongtambr17@gmail.com
 • Website: www.congtydongtam.com