0938 455 288

Ngày nay khi cơ sở hạ tầng giao thông ngày một phát triển, yêu cầu về hệ thống biển báo và các thiết bị an toàn giao thông càng cao. Nhiều đơn vị cung cấp và thi công các thiết bị này ra đời, chất lượng sản phẩm là ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn nhà cung cấp. Vậy làm thế nào để tìm được nơi mua thiết bị đảm bảo an toàn giao thông uy tín, mời các bạn tham khảo bài viết sau. 

Các loại thiết bị an toàn giao thông

Thiết bị an toàn giao thông là những sản phẩm được sản xuất theo đúng quy chuẩn đã được quy định của Bộ giao thông vận tải để nhằm cảnh báo người tham gia giao thông các chướng ngại vật trước mặt và đảm bảo tính an toàn trên tất cả các tuyến đường bộ, đường cao tốc. 

Có rất nhiều thiết bị được sản xuất để phục vụ nhu cầu và đặc điểm của các công trình giao thông khác nhau. Dưới đây là một số loại thiết bị đảm bảo giao thông ta thường xuyên gặp khi lưu thông trên đường

Biển báo hiệu, biển chỉ dẫn giao thông các loại

Biển báo công trình

Cọc tiêu giao thông: Cọc tiêu phân làn giao thông phản quang, cọc tiêu giao thông nón chóp, cọc tiêu di động cho công trình đường bộ, cọc tiêu giao thông nhựa dẻo.

Gờ giảm tốc: Gờ giảm tốc xe máy, gờ giảm tốc bằng cao su

Và một số thiết bị an toàn giao thông khác như

  • Thanh chặn lùi sau xe bằng cao su
  • Gờ phân làn giao thông
  • Ốp góc bảo vệ chân tường
  • Trụ dẻo phân làn
  • Cao su chèn bánh xe
  • Gương cầu lồi

Các tiêu chuẩn khi lựa chọn

Các thiết bị an toàn giao thông khi thi công đều được tính toán rất kỹ lưỡng, lắp đặt tại các vị trí phù hợp để cảnh báo và hướng người tham gia giao thông nhận biết hướng đường, tình trạng mặt đường, các chướng ngại vật trước mắt,… 

Do đó, khi lựa chọn thiết bị giao thông, ta phải kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm, các thiết bị được sản xuất tại những đơn vị uy tín, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về chiều cao, diện tích.

Nơi mua thiết bị an toàn giao thông uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh các thiết bị an toàn giao thông đường bộ. Tất cả các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với yêu cầu kỹ thuật cao và đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Giá các thiết bị sẽ được chúng tôi báo theo từng chủng loại và số lượng mà quý khách yêu cầu. 

Bên cạnh đó, Đồng Tâm có đội ngũ với được đào tạo chuyên môn để lắp đặt và thi công thiết bị an toàn giao thông. Nếu bạn có nhu cầu thi công các thiết bị này sau khi mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ có những gói ưu đãi thi công đi kèm với giá cả hợp lý nhất.

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại để phục vụ quý khách với những chính sách hấp dẫn.

Mọi chi tiết, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

  • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
  • Email: dongtambr17@gmail.com
  • Website: www.congtydongtam.com