0938 455 288

Có phải bạn đang tìm kiếm một nhà thi công sơn bê tông chất lượng với giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí bạn đưa ra? Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm rất hân hạnh khi được tư vấn và thi công những công trình sơn bê tông ở các tỉnh trên cả nước. Mời quý vị tham khảo thêm thông tin về công ty chúng tôi

Về công ty

Là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực thi công sơn bê tông, Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã phát triển hơn 100 dự án với hơn 1000 đối tác lớn nhỏ về thi công sơn bê tông, sơn kẻ đường và kinh doanh các vật tư phục vụ cho ngành cầu đường.

Các dự án do Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm trải dài khắp khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bình Dương,  Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và cả Hà Nội. 

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ. Các sản phẩm phục vụ cho công trình cầu, công trình hầm, nhà cao tầng bao gồm:

  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu giao thông (Sơn phản quang hệ dẻo nhiệt, Sơn phản quang trắng đỏ,…)
  • Thi công hạng mục Sơn tín hiệu công nghiệp (Sơn Epoxy, Sơn tín hiệu nhà xưởng,…)
  • Sản xuất, thi công hạng mục ATGT: Biển báo hiệu đường bộ, hộ lan tôn sóng, hàng rào, dải phân cách bằng thép và các hạng mục cơ khí giao thông khác
  • Cung cấp các thiết bị ATGT: Đèn tín hiệu giao thông, mắt phản quang, Cọc tiêu phản quang,…

Thi công sơn bê tông vạch kẻ đường

Thi công sơn bê tông dải phân cách

Mục tiêu cốt lõi

Với tâm điểm là “chất lượng hơn số lượng”, chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng đối với mỗi dự án, mỗi công trình khi hoàn thiện. 

Những dự án mà chúng tôi hoàn thành đều mang lại rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ họ, được họ giới thiệu và sẵn sàng hỗ trợ khi chúng tôi cần sự giúp đỡ. Chính vì thế, Đồng Tâm đã trở thành “người bạn” đồng hành với hàng nghìn nhà thầu và các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

“Nhất nhân, nhì chất ba sản phẩm” chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, dịch vụ của công ty Đồng Tâm 

Nhân sự: Có tính kỷ luật cao, chuyên môn vững chắc. Chúng tôi luôn nâng cấp và cải thiện liên tục trình độ chuyên môn và khả năng quản trị của từng cá nhân trong công ty. Từ đó, Đồng Tâm xây dựng được một hệ thống cơ cấu nhân sự phát triển vững mạnh để đi thật xa trong ngành xây dựng nói chung và ngành giao thông nói riêng.

Chất lượng: công ty Đồng Tâm luôn tìm kiếm những phương pháp tối ưu trong mọi, các lĩnh vực hoạt động nhằm mang lại hiệu quả cao nhưng với một mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm: Áp dụng chiến lược mở rộng sản phẩm theo cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Đáp ứng và đưa khách hàng được phục vụ trong một hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ và tiện lợi nhất. Kèm với chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá đủ để khách hàng vui lòng và sẵn sàng hợp tác lâu dài

Báo giá dịch vụ thi công

Để được tư vấn và báo giá chính xác các dịch vụ sơn bê tông, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hoặc để lại thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng gọi lại và tư vấn nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM

  • Địa chỉ: Tổ 9, KP. Hải Dinh, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0919501039 – 0345448846
  • Email: dongtambr17@gmail.com
  • Website: www.congtydongtam.com

Cảm ơn quý khách hàng và hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!